Có nên dán nilon cho xe vespa không?

Có nên dán nilon cho xe vespa không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi nhiều nhất của khách hàng khi vừa mua cho mình 1 chiếc xe Vespa mới.Vì tâm lý ai cũng muốn bảo vệ chiếc Vespa của mình tốt nhất.Bạn muốn chiếc xe Vespa của mình luôn mới, đẹp,bóng bẩy.Như một thói quen gắn liền với việc mua xe mới,thì dán xe là phương pháp được sử dụng nhiều nhất ngay khi mua xe Vespa.

Vậy Bạn Có Nên Dán Nilon Cho Xe Máy Vespa Không?

Dán xe được hiểu 1 cách đơn giản là dùng nilong để dán trực tiếp lên bề mặt của thân vỏ xe Vespa nhằm bảo vệ lớp sơn của xe hay để trang trí xe.

Dán xe Vespa dù có đẹp như thế nào cũng không thể bằng lớp sơn gốc của xe. Và khi sử dụng xe thì không thể tránh được tác nhân khiến xe trầy xước chỉ là cố gắng hết sức giảm thiểu những vết trầy sước không đáng có. Cách bảo quản cũng như thời gian sử dụng xe sẽ trả lời cho bạn chính xác mình đã thực sự hiểu đúng,làm đúng.

có nên dán xe vespa không

Một số người cho rằng khi dán xe mà chẳng may xe bị xước thì lớp keo sẽ sần sùi và loang lổ hay bị ố vàng màu sơn và thực sự đó là suy nghĩ đúng vì sao?

Vì khi xe bị sước sâu thì kể cả bạn có dán xe thì vẫn k tránh được việc sước vào thân vỏ,khi bóc lớp nilong sẽ gây bong từng mảng lớn hơn,hay xe bạn dán từ 2,3 năm do oxi hóa lớp keo và nilong dán mà thân vỏ cũng có hiện tượng đổi màu keo dán, bóc ra khó hơn và 100% sẽ bong lớp bóng của sơn xe.. Những vấn đề trên thì không thể khác phục bằng cách dán nilong mới mà chỉ có thể sơn lại toàn bộ xe mới có thể trả lại cho bạn chiếc xe như ban đầu.

Còn nếu trường hơp khách hàng vẫn muốn dán nilong thì sao

Hãng khuyến cáo nên thay lớp nilon mới sau 1 năm không nên để quá lâu nhé các bạn.

Piaggio Vespa 0932283499

Topcom luôn khiến khách hàng hài lòng nhất

⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0932283499
🏘 Showroom Piaggio 55 Huỳnh Thúc Kháng Hà nội
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́