Đánh giá xe liberty One 2019

Đánh giá xe liberty One 2019

Piaggio Liberty One phiên bản mới ra mắt tháng 5/2019. Phương tiện di chuyển kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phong cách Ý, gọn nhẹ. Đặc biệt dễ điều khiển, với công nghệ động cơ IGET vận hành mạnh mẽ. Hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái mượt mà êm ái.

Piaggio Liberty One cong là người bạn đồng hành. Đại diện cho phong cách sống và gu thẩm mỹ cá tính, năng động. Thời trang của giới trẻ sẵn sàng khám phá những điều đặc biệt đầy cảm hứng.

Đánh giá xe liberty One

Động cơ

Động cơ Iget thế hệ mới tiên tiến thế hệ mới 125cc, 4 thì 3 van. Hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu cho hiệu suất lái vượt trội. Giảm thiểu khí thải và tiếng ồn, vận hành êm ái cho cảm giác lái mượt mà.

Tiện nghi cho người lái: Piaggio Liberty One thêm không gian tiện lợi cho người lái. Với cốp chứa đồ rộng rãi, thoải mái đến 17 lít. Phía sau yếm xe có thêm ngăn khóa gồm hai phần, thích hợp để lưu trữ các vật dụng nhỏ. Tay dắt sau hài hòa với thiết kế thanh lịch, đồng thời là điểm tựa chắc chắn cho người ngồi sau.

Đánh giá xe liberty One

An toàn bảo mật

An toàn và bảo mật: Hệ thống  khóa từ chống trộm an toàn hàng đầu trên thị trường giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng xe.

Diện mạo mới nổi bật trên đường phố: Piaggio Liberty One có tem thiết kế độc đáo và cá tính được lấy cảm hứng từ đường nét góc cạnh tinh tế của hình học không gian và những khối hình zig zag trong thiết kế kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng họa tiết nghệ thuật đương đại thời trang đường phố của giới trẻ. Các chi tiết mạ crom dọc theo yên xe và yếm xe hài hòa tinh tế thể hiện phong cách thanh lịch đậm chất Ý.

Với giá bán hiện tại 48.900.000 dành cho xe Piaggio Liberty One thì đây được xem là đối thủ rất nặng kí trong phân khúc xe tầm trung ma sở hữu voc dáng châu âu.

Xem thêm chúng tôi trên facebook.