ĐÁNH GIÁ XE VESPA PRIMAVERA YACHT CLUB 2018

Vespa Primavera Yacht Club – Phiên bản kỉ niệm 50 năm thành lập

Sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm Vespa Primavera Yacht Club đã bổ sung thêm một mẫu xe ga cao cấp vào bộ sưu tập những mẫu xe thời trang của Vespa.

Mặc dù không có quá nhiều khác biệt về tổng quan thiết kế nhưng với những đường nét phóng khoáng mang hơi thở của đại dương dựa trên những nét nhấn nhá màu xanh dương mà Vespa Primavera Yacht Club  trông khá bắt mắt.

Điểm nhấn của Vespa Primavera Yacht Club

Những điểm nhấn về thiết kế ngoại thất của Vespa Primavera Yacht Club phải kể đến phần yếm trước màu trắng cùng điểm nhấn là cà-vạt màu xanh dương với khe gió mạ crome sáng bóng. Ngay cả phần yên xe cũng được bọc da màu xanh dương cùng những đường dọc lấy cảm hứng từ gỗ ốp boong tàu của du thuyền. Ngay cả ở phần lót sàn xe cũng là những đường kẻ màu xanh dương nhẹ nhàng. Và ở phần cốp xe phía trước chính là logo Yacht Club được cách điệu gắn bên dưới.

Điều đặc biệt trên Vespa Primavera Yacht Club chính là ở bộ đèn chiếu sáng full-LED chia làm hai tầng tạo cảm giác hiện đại

Đèn chiếu sáng dạng full-LED chia làm hai tầng.

Về mặt sức mạnh, Vespa Primavera Yacht Club vẫn sở hữu động cơ iGet mới với dung tích 125cc với công suất tối đa 10,7 mã lực

Bên cạnh đó, những tính năng an toàn nổi bật của Vespa Primavera vẫn được giữ nguyên trên Vespa Primavera Yacht Club như hệ thống chống bó cứng phanh ABS một kênh, hệ thống chìa khoá chống trộm bằng chip từ, chân chống tự ngắt…

Những đường nét nhấn nhá màu xanh dương chạy dọc thân xe.

Có thể nói, Vespa Primavera Yacht Club nổi bật với những đường nét thiết kế được làm mới thông qua sự bố trí màu sắc và điểm nhấn khá tốt. Thêm vào đó, hệ thống đèn chiếu sáng full-LED cũng khiến mẫu xe này trông hiện đại hơn và phù hợp với giới trẻ hiện nay hơn. Mức giá bán của mẫu xe Vespa Primavera Yacht Club hiện nay là 77,5 triệu VNĐ.

Một số hình ảnh thực tế của Vespa Primavera Yacht Club:

Phần đầu xe nổi bật với đèn pha full-LED cùng dải cà-vạt màu xanh dương. Hệ thống đèn định vị ban ngày dạng LED vẫn được bố trí dọc hai bên.

Hốc gió mạ crome sáng bóng nổi bật trên nền cà-vạt xanh dương.

Bảng đồng hồ điện tử kết hợp đồng hồ cơ cho phép hiển thị nhiều thông tin trên Vespa Primavera Yacht Club. Ngoài ra, hai tay lái của xe cũng được mạ crome sáng bóng tạo sự nổi bật

Ổ khoá chống trộm bằng chip từ là một công nghệ an toàn được đánh giá cao của Vespa. Bên cạnh đó là nút bấm mở cốp yên xe khá thuận tiện.

Ngay phía dưới cốp trước là logo Yacht Club được cách điệu khá đẹp mắt.

Vị trí sàn để chân cũng được nhấn nhá với màu xanh dương đồng bộ trong bố cục của cả xe.

Vành xe 12″ cũng được sơ màu xanh dương ánh nhũ.

Yên xe của Vespa Primavera Yacht Club được thiết kế theo cảm hứng của boong tàu du thuyền rất ấn tượng.

Động cơ iGet mới có dung tích 125cc là trang bị tiêu chuẩn trên Vespa Primavera Yacht Club.

Vespa Primavera Yacht Club được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước.