Quy trình bảo dưỡng Vespa chính hãng tại hệ thống Vespa Topcom

Quy trình bảo dưỡng vespa chính hãng tại hệ thống Vespa Topcom

Ngày nay Vespa đã là một thương hiệu quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng Vespa hiệu quả và lâu dài. Thì không phải khách hàng cũng có thời gian tìm hiểu. Và thực hiện theo đúng quy trình bảo hành và bảo dưỡng.

Hôm nay Vespa Topcom 55 Huỳnh Thúc Kháng xin giới thiệu: Chi tiết và đầy đủ quy trình bảo dưỡng xe tại trung tâm bảo hành chính hãng. Theo đúng tiêu chuẩn hãng Piaggio đặt ra. Nhằm mang lại sự tiện lợi và hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

bảo dưỡng vespa chính hãng

Bảo dưỡng Vespa ở đâu?

Hiện nay, việc bảo dưỡng một chiếc xe tay ga nói chung. Vespa nói riêng là một điều thực sự cần thiết. Giúp cho chiếc xe của chúng ta được ổn định và giữ chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Vậy làm sao để bảo dưỡng xe đúng cách? Hợp lý và đảm bảo chất lượng phụ tùng chính hãng. Đây cũng là điều rất nhiều khách hàng phân vân khi chọn lựa các trung tâm bảo hành xe.

Đến với các trung tâm bảo hành Vespa Piaggio chính hãng của Topcom. Quý khách hãng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà một trung tâm bảo hành do hãng Piaggio công nhận. Đào tạo và thường xuyên kiểm tra chất lượng. Tay nghề thợ cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ phụ tùng thay thế.

Chế độ bảo hành xe tại Vespa Topcom:

  • Bảo hành 3 năm hoặc 30 000km cho tất cả các dòng xe Vespa GTS, SPRINT , PRIMAVERA , LX , PIAGGIO MEDLEY , LIBERTY.
  • Bảo hành 2 năm hoặc 20 000km cho Piaggio ZIP.
  • Phụ tùng chính hãng đảm bảo từ công ty Piaggio.

Vespa Topcom

Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ từ Vespa Topcom ( hỗ trợ sửa chữa di động , bảo hành tại nhà , khuyến mại thay dầu và bảo dưỡng thường xuyên …..).

Khi mua xe quý khách hàng sẽ được gửi  1 số bảo hành có thời hạn tương ứng của loại xe . Sau đó căn cứ theo số km và thời gian sử dụng , quý khách sẽ được nhân viên bán hàng dịch vụ goi điên jthoaij hỗ trợ tư vấn các gói bảo trì , bảo dưỡng và thay dầu đúng theo quy định .

Đối với xe thay dầu , Vespa Topcom có 2 loại dầu máy để khách hàng lựa chọn gói thay dầu hợp với mình , tương ứng với thời gian 1500km và 3000km.

Ngoài ra, khi thay dầu và bảo trì tại hệ thống bảo hành chính hãng, quý khách hàng sẽ được các kỹ thuật tay nghề cao tư vấn và ghi chú các gói bảo dưỡng phù hợp cho từng loại xe.

Mỗi xe của khách hàng đến sẽ được lập một phiếu theo dõi riêng sửa chữa, bảo dưỡng tính từ khi mua. Điều này sẽ giúp cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng tiện lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Event tri ân khách hàng

Ngoài ra, các quy định về bảo hành cũng được Piaggio ghi rõ trong sổ bảo hành đi kèm khi khách hàng mua xe. Tuy nhiên, với khách hàng mu axe tại hệ thống Topcom sẽ được hưởng, rất nhiều gói ưu đãi đặc biệt như:

Thay dầu, bảo dưỡng và tặng phụ tùng kèm theo xe, trong những event tri ân khách hàng được tở chức thường xuyên tại hệ thống trung tâm bảo hành Vespa Topcom.

Hệ thống Bảo hành Vespa Topcom tại Hà Nội :

  1. 233 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 89 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. 310 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  4. 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  5. 299 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  6. 72 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  7. 323 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm bảo hành Vespa chính hãng với tiêu chuẩn 5S kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng  hỗ trợ khách hàng vói tiêu chí: “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”.

Hotline bảo hành 24/7: 19001781 luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.

Holine: 0936 218 399- 097 554 7573( zalo-sms) Ms Hiền – phụ trách kinh doanh.

 

Xem thêm: 


Piaggio Liberty One


Piaggio Liberty ABS


Piaggio Zip


Piaggio Medley


Vespa Sprint ABS 


Vespa Primavera ABS 


Vespa Primavera Yacht Club 


Vespa LX


Vespa GTS 


Trả góp Vespa không mất lãi thủ tục đơn giản