Tân Trang Vespa đón tết những điều cần lưu ý

Lại một mùa xuân mới đã đến,mùa xuân là mùa của sự sinh sôi nảy nở ,của sự tươi mới sự phát triển mới và những bắt đầu mới cho cuộc sống của chúng ta ngày càng trở lên tươi đẹp và có ý nghĩa hơn.Xế Cưng của bạn thế nào rồi nếu nó còn đang cũ kỹ  thì hãy cùng TopCom 55 HUỲNH THÚC KHÁNG tìm hiểu cách để giúp xế của mình tươi mới để xứng đôi cùng chủ dạo bước dưới phố đông ngày tết nào.

1.Thay đổi màu sơn, đánh bóng sạch sẽ.

Chiếc xe Piaggio đồng hành cùng bạn trong suốt một năm qua, sẽ không tránh khỏi những vết xước. Đón tết, bạn phải bỏ thời gian chăm sóc mang đến diện mạo mới mẻ cho xế yêu. Với những chiếc xe chỉ bị xước nhẹ khách hàng chỉ cần đánh bóng bằng các chất làm bóng sơn và sơn lẻ chi tiết để tránh lãng phí. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn là sơn lại toàn bộ xe sang màu khác phù hợp với sở thích hay phong thủy.

 

2.Bảo dưỡng định kỳ xe Vespa Piaggio

Theo các chuyên gia kĩ thuật cho biết, hầu hết dòng xe mới đều cần được bảo trì, bảo dưỡng trong khoảng từ 2 đến 3 tháng 1 lần. Hoặc bạn có thể lựa chọn bảo trì theo kilomet đã đi được.
Đặc biệt với những mẫu xe trong dòng xe Vespa đã sử dụng thời gian quá dài, khi máy bắt đầu khởi động thì sẽ có những hiện tượng như: ì máy, động cơ phát ra tiếng kêu lạ, nóng máy, xe khó khởi động, tiêu hao quá nhiều xăng. Thì lúc đó bạng phải mang xe ra hãng Vespa để sửa chữa kịp thời.

3.Chăm sóc bộ chuyển động và động cơ

Xe gặp sự cố về chuyển động thường gây ra phiền toái và lãng phí thời gian của khách hàng. Tuy vậy không nhiều người dùng có thể nhận biết được về vấn đề hệ thống này.
Bạn nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia không nên tùy ý và chuẩn đoán và sửa chữa. Xe phải được bảo dưỡng ở từng giai đoạn như dây cu-roa nên kiểm tra định kỳ, vệ sinh nồi sau 2000km và thay nồi mới sau 20.000 km di chuyển.

4.Thay dầu láp sau 6.000km- 8.000km

không giống với xe số, cầu sau xe tay ga sử dụng hệ thống bánh răng dẫn động đến trục bánh xe và dầu để bôi trơn gọi là nhớt hộp số hay dầu láp. Khi vận hành các bánh răng chuyển động, hoạt động thường xuyên với cường độ cao. Dầu láp đảm bảo cho các bánh rang hoạt động trơn chu.
các chuyên gia xe máy khuyên chủ xe kiểm tra nhớt thường xuyên và thay nhớt định kỳ sau mỗi 6.000 – 8000km dấu hiệu nhận biết khi xe hết dầu láp là; máy kêu to bất thường, láp hú, xe chuyển động gằn, không êm ái.

5.Thay mới phụ tùng Vespa

Bình ác quy có tuổi thọ từ 2-3 năm không đòi hỏi thay thường xuyên. Tuy nhiên khách hàng chú ý để thay phụ tùng này, xe sẽ đi cảm giác tụt hơi.

Bên cạnh đó xe tay ga cần thay thế bu-gi sau mỗi 8.000 km, lốp xe kiểm tra mỗi ngày để tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm.

Nếu Bạn Làm đủ những bước trên thì xế của bạn sẽ không khác gì những chiếc xe mới mua cả.Nào giờ thì  hãy tự tin cùng xế dạo phố những ngày tết thôi.

Topcom luôn khiến khách hàng hài lòng nhất

⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0932283499
🏘 Showroom Piaggio 55 Huỳnh Thúc Kháng Hà nội
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́