Thời điểm vàng để mua xe Vespa, Piaggio trong năm

Bạn đang muốn sở hữu một “cô nàng sang chảnh” mang tên Vespa nhưng lại không biết đâu là thời điểm tốt nhất để mua xe với mức giá “hời”? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi nào nên mua xe Vespa.

Thời điểm vàng để mua xe Vespa, Piaggio trong năm

Để có thể mua được một chiếc xe ưng ý nhất với mức giá “yêu” nhất thì ngoài tìm hiểu về thương hiệu, kiểu dáng và động cơ xe, bạn còn cần phải biết chọn thời điểm hợp lý. Đặc biệt là không nên nóng vội, cần dành thời gian tìm hiểu và so sánh kỹ lưỡng. Dưới đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nắm chắc thời điểm khi nào nên mua xe Vespa giúp bạn có thể tiết kiệm đến cả vài triệu đồng.

Thời điểm vàng trong năm để sở hữu một em Vespa mới cứng

Mua xe Vespa vào những tháng hè

Mua xe vào những tháng hè, nghe thì có vẻ sai sai, nhưng thực tế chứng minh, mùa hè là mùa các loại xe máy giảm giá mạnh, trong đó có Vespa Piaggio. Nguyên nhân là do mùa hè là mùa thị trường đi xuống, và lúc này, do tinh chất kinh doanh, các cửa hàng xe máy phải thu hút khách hàng bằng hàng loạt các chương trình khuyến mãi . Đây cũng chính là lúc người tiêu dùng được lợi nhiều nhất, vì vậy đây chính là thời điểm thích hợp để cân nhắc câu  khi nào nên mua xe Vespa .

Từ đó ta có thể phân tích, nếu mua xe vào những tháng hè bạn không những nhận được mức giá dễ mến, các chính sách hỗ trợ tốt hơn mà còn có thể được thỏa sức chọn lựa màu xe mình thích mà không cần mất thời gian đăng ký chờ đợi.

Mua Vespa vào tháng 7 âm lịch

Như các bạn đã biết, rất nhiều quan niệm cho rằng tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) là tháng cấm kỵ trong việc mua sắm, nhu cầu mua sắm giảm đột biến. Để mức bán ra đạt chỉ tiêu thì các đại lý phải thực hiện hàng loạt các chương trình kích cầu, giảm giá và đây là cơ hội rất lớn dành cho bạn.

Cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi lại khuyên bạn nên mua xe vào tháng mà người ta kiêng kỵ, bởi vì các bạn yên tâm, quan niệm cấm kỵ mua sắm trong tháng cô hồn là một quan niệm hoàn toàn sai trái và kém văn minh.

Mua xeVespa vào cuối năm

Cuối năm là thời điểm bùng nổ các chương trình khuyến mãi kích cầu lớn đối với tất cả các loại mặt hàng, trong đó có xe Vespa. Vào thời gian này, các cửa hàng, đại lý cần đẩy hàng để chào đón những mẫu xe mới vào năm sau. Không những thế, vào dịp này các ngân hàng cũng có những khuyến mãi lớn, với chính sách cho vay lãi suất thấp.  Chắc chắn đây là cơ hội có 1 không 2 cho những người có nhu cầu mua xe trả góp , đây chính là ưu đãi lớn cho  khách hàng nào còn đang cân nhắc việc  khi nào nên mua xe Vespa .

Tận dụng Internet để săn hàng giá sốc

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đầy đủ các loại thông tin mà mình cần trên internet. Để nắm chắc việc khi nào nên mua xe Vespa, bạn hãy vào trang web chuyên về Vespa, Piaggio để tìm hiểu giá giảm, giá sốc, khuyến mãi,…

Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những trang web có uy tín để có những thông tin hoặc lời khuyên chính xác nhất cho mình và mua được chiếc Vespa với giá rẻ nhất có thể.

www.topcom.com.vn là địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn. Bởi TOPCOM là công ty phân phối chính thức của Piaggio Việt Nam, nơi có thể cung cấp đến bạn những chiếc Vespa với giá “gốc” nhất.

Hãy liên hệ với TOPCOM để được giải đáp những thắc mắc mà bạn cần và được tư vấn tận tình, miễn phí.

  • Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 55 Huỳnh Thúc Kháng, láng Hạ, Đống Đa, Hn

  • Hotline: 0975547573 – 0936218399

  • Điện thoại: 02437739470

  • Email: hientopcomtx@gmail.com

  • Website: https://giaxepiaggio.com